0347.562.175

Giải pháp wifi cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê

Giải pháp wifi cho nhà hàng, khách sạn, quán cà phê là vấn đề mà nhà điều hành khách sạn ngày nay đang rất quan tâm vì mạng Wifi truyền thống không mang lại hiệu quả mà lại quá tốn kém. Vì những vấn đề đó mà các khách sạn nhạy bén, năng động, thông minh để giữ chân khách hàng và phục vụ ngày càng tốt nhu cầu sử dụng sóng Wi-Fi khi lưu trú đã trang bị hệ thống wifi chuyên dụng.
Với hệ thống wifi marketing chuyên dụng của WRT-link doanh nghiệp sẽ thực sự hài lòng vì những tiện ích mà hệ thống mà nó mang lại sau đây:

  • Thông qua việc khách hàng truy cập wifi nhà hàng sẽ quảng bá được hình ảnh, dịch vụ của mình. Khách hàng của bạn sẽ không chỉ lướt web mà còn checkin địa điểm,like fanpage, chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội của họ, giúp thương hiệu của bạn được lan truyền.
  • Quảng bá hình ảnh cơ sở kinh doanh đối với khách hàng trong khu vực phủ sóng nhanh nhất, hiệu quả với chi phí rẻ nhất.
  • Mang lại những trải nghiệm từ hệ thống wifi ổn định, tốc độ cao mà bạn cung cấp gia tăng sự trung thành của khách hàng.

Đặc biệt tại thời điểm hiện tại bạn sẽ được miến phí phần mềm quản trị thông qua hệ thống Cloud Server hiện đại và dễ dàng sử dụng giúp:

  • Quản lý toàn bộ hệ thống từ dữ liệu khách hàng, chiến dịch quảng cáo đến số lượng điểm phát.
  • Giúp giảm thiểu thời gian trả lời mât khẩu và loại bỏ những “người dùng chùa”
  • Thống kê lưu lượng khách hàng, ghi nhớ khách hàng để tiến hành các hoạt động tiếp thị.
  • Kết hợp với phần mềm Order, Quản lý bán hàng và CRM mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phương án lắp đặt thiết bị phù hợp với cơ sở hạ tầng của khách sạn:

Phương án 1: Lắp đặt các Ceiling APs không dây trong hành lang, song wifi sẽ được phủ đều trong tất cả các phòng. Phương án này tiết kiệm chi phí dây và bảo trì cho khách sạn

Phương án 2: Lắp đặt các In-wall AP trong từng phòng, đảm bảo tất cả các phòng sóng đều khỏe và không có khoảng sóng yếu.

Thông tin liên hệ:

Tin Học Công Hậu

Địa chỉ: Ấp 3, Nguyện Huệ, Phú Lộc, Thạnh Trị, Sóc Trăng.

Điện thoại: 0347.562.175

Email: tinhocconghau@gmail.com Website: tinhocconghau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.